Xe tải Hino 6t4 thùng kín Inox - Xe tải Hino FC

Lượt Xem: 1924

Ngày: 13-05-2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã số sản phẩm :

Mô tả:

  • Xe tải Hino 6.4 tấn, xe tải Hino 6t4, xe tải Hino 6.2 tấn, xe tải Hino 6t2, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 6,4 tấn, Hino Trường Long, Hino Trường Long Cần Thơ, Hino Trường Long Vĩnh Long
Liên hệ

Xe tải Hino 6.4 tấn thùng kín Inox – Xe tải Hino 6 tấn – Xe tải Hino 6.2 tấn

Đại lý xe tải Hino Trường Long xin giới thiệu dòng xe tải Hino 6.4 tấn thùng kín Inox – dòng xe mới nhất thuộc phân khúc Series 500 nhập khẩu 3 cục Nhật Bản lắp ráp tại Việt Nam – Xe tải Hino FC luôn là sản phẩm bán chạy nhất qua các năm của Hino. Xe có tổng tải 11 tấn được nâng tải thêm 600 kg so với thế hệ trước.

  • Xe tải Hino 6.4 tấn thế hệ tiêu chuẩn khải thải Euro 4 – Ga điện được trang bị động cơ mới mang lại sự thân thiện với môi trường, tăng công suất động cơ nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu - tăng thêm hiệu quả trong việc kinh doanh của khách hàng.
  • Xe tải Hino FC được trang bị hộp số 6 số tiến, 1 số lùi mang lại sự mượt mà khi sang số cho tài xế. Xe được trang bị điều hòa Cabin cao cấp Denso nhập khẩu Nhật Bản. Dàn sắt xi trên xe tải hino 6.4 tấn mới được thiết kế chắc chắn và giày hơn giúp cho xe có thể mang tải tốt nhất.

Xe có kích thước chiều dài lọt thùng 6,65 mét – Cho phép chở hàng hóa 6.100 kg. Với kích thước chiều dài thùng lớn sẽ giúp cho khách hàng có thể chở các loại mặt hàng dài hơn 6 mét và các loại mặt hàng nhẹ cần kích thước thùng lớn để chở được nhiều hàng.

Thùng xe tải Hino 6t4 được Hino Trường Long thiết kế và sản xuất, với kinh niệm hơn 20 năm Hino Trường Long tự tin chiếc xe tải Hino của quý khách hàng sẽ là chiếc xe hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thùng xe được gia công tỉ mỹ, qua nhiều công đoạn kiểm tra trước khi xuất xưởng, đội ngũ nhân viên thành thạo lành nghề. Hino Trường Long cam kết chất lượng tuyệt đối, vật liệu thùng được chúng tôi cam kết đúng kích thước – loại ngay trên hợp đồng ký với quý khách hàng.

Dịch vụ khi khách hàng mua xe tải Hino tại Hino Trường Long:

  • Được tận mắt nhìn thấy nhà máy đóng thùng ngay tại Công ty, được xem và kiểm tra vật liệu đóng thùng.

  • Cam kết với khách hàng thùng xe được đóng đúng kích thước – chủng loại vật liệu như trên hợp đồng mua bán.

  • Bảo hành chính hãng tại Trường Long 01 năm - không giới hạn số km.

  • Vật tư phụ tùng chính hãng Hino Motor Việt Nam.

  • Tư vấn và hỗ trợ mua xe tải trả góp lên đến 75 – 80% giá trị xe và thùng, thời gian vay 3 - 7 năm, lãi tính theo dư nợ giảm dần.Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

  • Đăng ký, đăng kiểm,…hoàn thiện  “Chìa khóa trao tay”.

Vì nhu cầu đóng thùng của mỗi khách hàng là khác nhau, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: 0934 047 456

Sản phẩm liên quan