Xe tải Hino 8 tấn thùng cánh dơi - Ga điện - Euro 4

Lượt Xem: 2371

Ngày: 13-05-2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã số sản phẩm :

Mô tả:

  • Xe tải Hino 8 tấn thùng cánh dơi, Hino 8 tấn đóng thùng cánh dơi, xe Hino 8 tấn thùng kín cánh dơi, đóng thùng cánh dơi ở đâu, hình ảnh xe tải thùng cánh dơi
Liên hệ

Xe tải Hino 8 tấn thùng kín cánh dơi

     Xe tải Hino 8 tấn FG8JP7A thùng kín cánh dơi – Tiêu chuẩn Euro 4 – Ga điện được  Hino Trường Long thiết kế, sản xuất với kiểu thùng kín mở bửng và mở cánh dơi phía trên nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa có dùng Pallet, vận chuyển các thiết bị âm thanh ánh sáng, giàn dáo để tổ chức các sự kiện…… các mặt hàng có chiều dài quá khổ cần phải xếp hàng từ phía bên hông thùng xe.

Xe tải Hino 8 tấn với thay đổi toàn diện mặt ga lăng giúp xe hầm hố và chắc chắn hơn

     Xe Hino 8 tấn thùng cánh dơi được đóng trên xe nền FG8JP7A - hế hệ khí thải Euro 4 được thay đổi về ngôn ngữ thiết kế mặt ga lăng góc cạnh hầm hố hơn, trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử dung tích 7.684 cc tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo được sức mạnh của chiếc xe. Xe được nâng vỏ lên thành 11 giúp xe cao ráo an toàn hơn so với thế hệ ga cơ trước. 

    Sản phẩm thùng cánh dơi là một thiết kế pha trộn giữa thùng kín và thùng mui bạt nhằm tạo ra một chiếc thùng với khả năng bốc xếp hàng hóa một cách nhanh và tiện dụng nhất, xe thùng cánh dơi cho phép khách hàng chở đa dạng các mặt hàng hóa, bốc xếp hàng hóa tất cả các bên của thùng xe.

Hino 8 tấn FG8JP7A được trang bị hai bửng nhôm mỗi bên, phía sau có hai cửa như xe thùng kín

     Khi nhìn vào sản phẩm xe tải Hino thùng cánh dơi nhiều khách hàng, cứ nghĩ rằng việc thiết kế thùng cánh dơi sẽ khá là đơn giản với hai cánh mở lên hai bên. Nhưng thực tế, thiết kế thùng cánh dơi đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cực vững, thiết kế công phu, không lệch lạc, kích thước vật liệu đóng thùng phải dày. Khung xương thùng và hệ thống đà phải được gia cố với thiết kế đặc biệt, do phần cánh dơi sẽ tập trung toàn bộ lực tại đây. Nếu không làm cẩn thận, thì thùng xe sẽ xập xệ chỉ trong 3 tháng đầu sử dụng. Ngoài ra, còn phải thiết kế hệ thống chống thấm, chống dột, đảm bảo cho hàng hóa bảo quản tốt khi lưu thông và ở ngoài trời.

Xe tải thùng cánh dơi được Hino Trường Long sản xuất tự tin đảm bảo chất lượng với quý khách hàng về độ bền, độ chắc chắn của thùng xe

     Chính vì thế, khi lựa chọn một dòng xe tải thùng cánh dơi, quý khách hãy lựa chọn những nơi tin tưởng, uy tín và chất lượng như Hino Trường Long chúng tôi. Đến với Hino Trường Long, quý khách sẽ yên tâm với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật với hơn 20 năm trong nghành thiết kế và đóng thùng xe tải Hino tại Việt Nam.

Dịch vụ khi khách hàng mua xe tải Hino tại Hino Trường Long:

  • Được tận mắt nhìn thấy nhà máy đóng thùng ngay tại Công ty, được xem và kiểm tra vật liệu đóng thùng.

  • Cam kết với khách hàng thùng xe được đóng đúng kích thước – chủng loại vật liệu như trên hợp đồng mua bán.

  • Bảo hành chính hãng tại xe tải Hino Trường Long 01 năm - không giới hạn số km.

  • Vật tư phụ tùng chính hãng Hino Motor Việt Nam.

  • Tư vấn và hỗ trợ mua xe tải trả góp lên đến 70% – 80% giá trị xe và thùng, thời gian vay 3 - 7 năm, lãi tính theo dư nợ giảm dần.Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

  • Đăng ký, đăng kiểm,…hoàn thiện “Chìa khóa trao tay”.

Vì nhu cầu đóng thùng của mỗi khách hàng là khác nhau, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: 0934 047 456

Sản phẩm liên quan